yahoo skype Hỗ trợ đặt vé
Quốc Tế
yahoo skype Hỗ trợ đặt vé
Quốc Nội

Vé máy bay Lion Air Sài Gòn đi Jakarta

Jakarta là thủ đô của nước Cộng hòa Indonesia, một đất nước có hơn 13.000 hòn đảo với dân số trên 180 triệu người. Là thủ đô, Jakarta là nơi tụ cư của một số người từ các dân tộc này.

Vé máy bay Sài Gòn đi Jakarta

Ðể đến Jakarta bằng vé máy bay giá rẻ Lion Air, từ Việt Nam bạn bay đến Singapore và từ Singapore bạn tiếp tục bay đến Jakarta. Quý khách xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất lúc 13h35 và đến Singapore sau đó bay tiếp đến Jakarta. Sau khi dừng một chút tại sân bay Singapore, quý khách tiếp tục cuộc hành trình đến Jakarta lúc18h05 giờ địa phương. 

Máy bay chỉ dừng một chút ở Singapore để đón thêm khách rồi tiếp tục chuyến hành trình ngay. Bạn không phải di chuyển khỏi chỗ ngồi của mình. Vì vậy vé máy bay Lion Air đi Jakarta là một lựa chọn lý tưởng cho quý khách muốn đến thành phố hấp dẫn này.

Lịch trình vé máy bay Sài Gòn (Tp.HCM) đi Jakarta:

Thông tin Sài Gòn đi Jakarta
Mã chuyến bay JT 157
737-900ER
Giờ khởi hành 13:35
Giờ đến 18:05
Thời gian bay 04 tiếng 30 phút
Hạng vé Khuyến mãi
Giá vé/chiều Chỉ từ 56 USD

 

Lịch trình vé máy bay Jakarta đi Sài Gòn (Tp.HCM):

Thông tin Jakarta đi Sài Gòn
Mã chuyến bay JT 150
737-900ER
Giờ khởi hành 8:20
Giờ đến 13:00
Thời gian bay 04 tiếng 40 phút
Hạng vé Khuyến mãi
Giá vé/chiều Chỉ từ 66 USD

 

Lưu ý: Giá vé máy bay Lion Air mà chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo, chưa tính thuế, phí và các khoản phụ thu khác. Vì vậy để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Vietnam Booking - Đại lý vé máy bay chính thức của Lion Air để được hỗ trợ thêm các loại vé máy bay đi Jakarta giá rẻ.

Hoặc để tư vấn các loại vé máy bay đi Indonesia giá rẻ đến các thành phố khác hoặc của các hãng bay khác, đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi.

Sơ lược về Jakarta:

Jakarta là thành phố của những sự đối lập: truyền thống và hiện đại, tế lễ và trần tục thường đứng cạnh nhau ở thủ đô nhôn nhịp này. Thậm chí người dân nơi đây tuy từ các dân tộc và các nền văn hóa khác nhau tụ họp lại, cái làm nên Indonesia nhưng vẫn luôn cùng nhau nhắc tới phương châm quốc gia: Đoàn Kết trong Sự Đa Dạng.

Vé máy bay Sài Gòn đi Jakarta

Sau đây là một vài kinh nghiệm giúp quý khách thuận tiện hơn khi đến Jakarta. Sân bay Soekarno Hatta của Jakarta rộng có thiết kế theo kiến trúc truyền thống. Khu nhập cảnh riêng cho người Indonesia và người nước ngoài. Từ máy bay xuống, bạn sẽ đến khu nhập cảnh cho người nước ngoài trước, nằm ở hai bên lối đi "VISA ON ARRIVAL & FOREIGNER", đi thẳng là khu dành cho người Indonesia.

Trên máy bay hành khách được phát cả tờ khai nhập cảnh và tờ khai hải quan. Tờ hải quan bằng tiếng Indonesia, hầu như không khai và thu lại khi đến máy scan hành lý (Hải quan).

Khi ra sân bay, bên trong là quầy taxi limo và taxi 7 chỗ, bên ngoài là taxi thường. Có rất nhiều xe taxi dù ở sân bay, quẹo trái khi ra khỏi cửa độ 50m có nhân viên của hãng taxi Blue Bird (mặc áo gilet có chữ Blue Bird). Đây là hãng xe uy tín nhất. Xe chạy vào trung tâm tốn 110.000Rp (khoảng 12USD) kể cả thuế và mất khoảng 30 phút.

Đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi để được giá tốt nhất!

08 3827 0404
164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM

08 3956 2142
190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM

04 3732 2333
33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội